Nghịch phong nhi hành- Quyển hạ- Chương mười sáu

Warn: có H nha bà con ^^… suy nghĩ kĩ trước khi xem nha

 

Tác giả: Lam Lâm

Edit: Kura

Beta: X_chan

Quyển hạ

 

Chương mười sáu

Cửa căn hộ vừa mới mở ra, đèn ở cửa cũng ngay lập tức được bật sáng. Đây là một nơi rất lớn, phòng khách rộng rãi, kéo tấm màn sang một bên sẽ có thể nhìn thấy ánh sáng ảm đạm phát ra từ tảng đá lớn đặt sát cửa sổ.

Tiếu Huyền nói với người đứng ở phía sau: “Chỗ này gần công ty, bình thường đi làm về ta luôn ngủ ở đây. Chỉ có một mình thôi.”

Âu Dương không đế ý đến hắn, theo thói quen nhìn trái nhìn phải. Anh hiện tại đối với những góc khuất có ánh sáng mờ mờ không rõ trong vô thức sinh ra sợ hãi, có cảm giác giống như người nào đó đang ẩn nấp ở đây.

“Không cần sợ, không có ai khác đâu. Chỉ có một mình ta.”

Bên trong căn hộ nhanh chóng được thắp sáng choang. Tiếu Huyền đem tấm màn nặng nề kia kéo lại ổn thỏa, sau đó xoay người nhìn anh.

“Lão sư.”

“……”

“Đừng như vậy, ta chỉ muốn đưa ngươi đến đây để nói chuyện thôi. Ngươi ngồi đi.”

Anh thoạt nhìn cả người cứng ngắc cùng sợ hãi đến mức buồn cười, nhưng anh đâu muốn vậy, chỉ là do cơ thể nó phản ứng như thế.

Âu Dương lò dò đến sô pha kiếm một chỗ ngồi xuống.

Nghe âm thanh Tiếu Huyền đang đến gần, cảm giác thân hình cao lớn của nam nhân dần che đi ánh sáng, Âu Dương nhịn không được đem hai chân lui lại một chút.

“Lão sư.”

Tiếu Huyền ngồi xuống cạnh anh. Hắn ngồi gần như thế khiến Âu Dương ngay lập tức thẳng lưng, cứng người nhìn chằm chằm xuống chân.

“Ta biết ngươi sợ ta.”- Tiếu Huyền dừng một chút, thanh âm bất giác trở nên ôn hòa- “Lão sư, ngươi nhìn ta đi.”

Âu Dương thế nhưng nhất thời không tài nào nhúc nhích được.

Tiếu Huyền vẫn còn mười phần kiên nhẫn: “Ngươi liếc nhìn ta một cái đi. Ta vẫn là bộ dáng giống trước kia, không có gì đáng sợ đâu.”

Khẩu khí tưởng như ôn hòa nhưng bên trong lại mang theo một thứ áp lực vô hình. Âu Dương miễn cưỡng quay đầu nhìn hắn, nhưng khi vừa gần gũi đôi mắt sâu thẳm đen huyền kia một chút liền có cảm giác không thể đối diện với nó, chỉ có thể vội vàng dời đi tầm mắt.

Cằm anh đột nhiên bị người kia dùng sức nắm lại, mạnh mẽ xoay về phía hắn.

“Vì cái gì ngươi ngay cả nhìn ta cũng không dám? Đã nói sẽ không đánh ngươi, ngươi còn sợ cái gì?”

Âu Dương cả người cứng ngắc, cằm bắt đầu thấy đau, biểu tình trở nên gượng gạo.

Hai người cứ như vậy giằng co trong vài giây, sau đó Tiếu Huyền buông lỏng tay, đứng lên, hắn dường như không thể kiềm chế bản thân liền đột ngột đem tất cả đồ đạc trên bàn một tay gạt xuống. Những đồ vật bằng thuỷ tinh vì hứng chịu cơn giận của hắn mà thay nhau vỡ nát tạo ra thanh âm khiến kẻ khác trong lòng run sợ.

Lúc hắn quay lại nói chuyện với Âu Dương vẻ mặt đã trở nên tốt hơn rất nhiều, thậm chí còn mang một ít tâm ý trấn an: “Thật xin lỗi, để ta rót nước cho ngươi.”

Bộ dáng này so với nổi giận còn đáng sợ hơn, Âu Dương không muốn để lộ ra tư thái yếu đuối của mình, nhưng vì bản năng hay sợ sệt mà khớp hàm phát run: “Ta, ta phải đi.”

Thanh âm Tiếu Huyền trầm xuống: “Lão sư.”

“Ngượng ngùng, ta còn có việc”- Âu Dương run rẩy dọn sách.

Anh không phải cố ý tỏ vẻ do dự để làm khó Tiếu Huyền, anh cũng rất muốn đường hoàng ngồi ở nơi này, đối diện Tiếu Huyền, cũng là đối diện với bản thân anh.

Nhưng anh căn bản làm không được.

Đối với người này, không chỉ là sợ hãi thuần túy, ngực anh còn rất đau, chỉ mới ngồi một chút, cả người cũng khó ngồi thẳng được.

Nhưng còn chưa kịp đứng lên, Tiếu Huyền đã dùng sức nắm chặt tay anh, khí lực rất lớn, khiến cho sách trên tay Âu Dương tất cả đều rơi xuống.

“Tiếu, Tiếu Huyền…..”

Tuy bị chế trụ như vậy, nhưng không có nghĩa là anh phải khuất phục hắn, Âu Dương dù đau đến mức mặt trở nên méo mó cũng ra sức giãy giụa: “Buông, buông tay, ngươi, tại sao lại không nói lý lẽ….”

“Lão sư, ngươi hãy nghe ta nói.”

“Người như ngươi, có nói gì cũng vô dụng thôi!”

Tiếu Huyền càng cường ngạnh mà đem anh áp về sô pha, Âu Dương rất sợ hãi, nhưng Tiếu Huyền chỉ thở hổn hển một lát, cũng không làm gì khác nữa, sau đó đột nhiên quỳ trước chân anh, ôm lấy đầu gối anh.

“Sự tình trước kia, thực xin lỗi.”

Âu Dương bỗng chốc ngẩn ngơ cả người, không biết nên phản ứng thế nào, trong cơn chấn động kinh ngạc anh mới phát hiện ra nam nhân trước mắt đã cao lớn đến dường này rồi.

“Thực xin lỗi, lão sư.”

Âu Dương trong lòng đau xót.

Hiện giờ muốn anh nói gì đây, “không sao” ư?

Anh cũng mơ hồ hiểu được tâm trạng của Tiếu Huyền. Đối với việc lúc trẻ phạm sai lầm, khi lớn lên quay đầu ngẫm lại, ít nhiều sẽ cảm thấy tội lỗi.

Tiếu Huyền có lẽ bị đoạn quá khứ kia ám ảnh, nên vẫn mãi canh cánh trong lòng, không thể an tâm.

Nếu lời giải thích có thể đổi lấy sự tha thứ, thì đã giải thoát rồi.

“Lão sư, ta phải làm thế nào ngươi mới chịu tha thứ cho ta?”

“………….”

Anh không phải Đức mẹ, làm sao có thể ngay lập tức tha thứ cho nam nhân trước mặt đây, tổn thương tâm hồn của một người, không phải nói vài lần “xin lỗi”, ban cho ít ân huệ, vội vàng giúp đỡ một chút thì có thể bù đắp được.

“Bất luận là việc gì, ta đều làm tất cả.”

“………..”

Nhưng phải làm sao miệng vết thương mới có thể khép lại, chính anh cũng không rõ.

Anh không cần những lời xin lỗi bóng bẩy của nam nhân này. Cho dù Tiếu Huyền có quỳ xuống hay gặp báo ứng đi nữa, đây cũng không phải là điều anh mong muốn. Tiếu Huyền bị tổn hại cũng chẳng thể khiến anh cảm thấy an ủi được.

“Lão sư, ta đang nói chuyện với ngươi a.”

Nhưng, nếu cứ như vậy chẳng phải là tiếp tục dây dưa sao? Mãi mãi cũng không dứt. Anh không có cách nào tha thứ, mà Tiếu Huyền vẫn hy vọng được anh tha thứ, cứ tuần hoàn như vậy, lặp đi lặp lại, chẳng khác gì một trò khôi hài.

Đối với hai người đều không phải điều tốt.

Âu Dương ngây người một lúc, nuốt nuốt nước miếng: “Tại sao khi đó ngươi lại làm vậy?”

Âm thanh phát ra trở nên khản đục. Anh hoàn toàn không dám hồi tưởng lại đêm hôm đó, một lần nữa nhắc đến, trước mắt bỗng chốc tối sầm.

“Thực xin lỗi, lão sư.”- Tiếu Huyền thế nhưng vẫn tiếp tục xin lỗi.

“Ngươi khi đó, là có….. nỗi khổ riêng hay sao?”

Tiếu Huyền cúi đầu: “Lão sư, trên đời này không có chuyện nỗi khổ riêng hay bất đắc dĩ gì hết, chỉ có chuyện đã xảy ra hay chưa xảy ra thôi. Ta sẽ chịu trách nhiệm, sẽ không tìm cớ.”

Âu Dương “A” một tiếng. Có lẽ sâu trong nội tâm, anh vẫn hy vọng Tiếu Huyền có thể đưa ra một lời giải thích an ủi, nói với anh rằng đó không phải là chủ ý của hắn, rằng bên trong có hiểu lầm, hoặc kia là chuyện bất đắc dĩ. Như vậy lòng anh sẽ dễ chịu hơn.

Cho dù là một lời nói dối cũng tốt.

“Là lỗi của ta, ta sẽ bồi thường cho ngươi, bất luận muốn ta làm gì cũng được. Chỉ mong ngươi tha thứ cho ta.”

Âu Dương cúi đầu nhìn người thanh niên trước mặt đang không ngừng nói xin lỗi, miệng trở nên đăng đắng, chua xót đến chẳng nói nên lời.

Những chuyện lầm lỗi, Tiếu Huyền đều thừa nhận tất cả. Hắn tàn nhẫn mà quăng lại cho anh một vấn đề bế tắc, anh thế nhưng lại không cách nào chán ghét hắn được.

Anh hoàn toàn vô phương giải đáp. Sự tình đã thành ra thế nào, kiên quyết đến cùng còn ý nghĩa gì nữa? Buông bỏ đoạn quá khứ bi thương kia ra, có phải hay không với anh cũng là một giải thoát.

“Tiếu Huyền, ngươi đứng lên đi.”

Tiếu Huyền vẫn kiên quyết ôm lấy chân anh.

“Quên đi, chuyện trước kia”- Âu Dương thì thầm- “Thời điểm đó ngươi còn nhỏ, không hiểu chuyện. Đã gây nên chuyện gì, chính ngươi cũng chẳng rõ ….”

Nói xong ngay cả anh cũng cảm thấy mờ mịt.

“Cứ như vậy đi. Chuyện này, ngươi cũng đừng ray rứt trong lòng, quá khứ đã xảy ra những chuyện gì, chúng ta hãy quên tất cả đi. Ta cũng…. sẽ không trách ngươi nữa, về sau đừng tới tìm ta.”

Tiếu Huyền im lặng ngẩng đầu nhìn anh, có lẽ là không vừa lòng, nhưng Âu Dương đã không còn cách nói nào tốt hơn.

“Ta đi đây.”

Anh có ý muốn đứng lên nhưng Tiếu Huyền vẫn chưa chịu buông tay, ngược lại còn dụng sức nhiều hơn. Âu Dương lảo đảo một cái, ngay lập tức ngồi lại trên sô pha.

“Ngươi, ngươi muốn gì….”

Chưa kịp có phản ứng, thân thể Tiếu Huyền rất nhanh đã áp lên. Ngay cả vẻ ôn nhu thường nguỵ trang trên gương mặt tuấn lãng xa lạ này cũng không còn thấy nữa, thay vào đó là biểu tình vừa tức giận vừa thiếu nhẫn nại.

Âu Dương kinh hách, ra sức giãy giụa đánh hắn, rốt cuộc thể lực vẫn là thua xa, bị đặt ở phía dưới không tài nào nhúc nhích, lại sợ bị đánh, chỉ có thể liều mạng che đầu.

Nhưng sau khi đối phương chế trụ anh, hành động duy nhất là đem tay tham tiến vào trong quần áo anh. Âu Dương không đoán trước được, bỗng chốc lưng đều cứng lại.

“Ngươi muốn làm gì!?”

“Lão sư, ta sẽ không cho ngươi né tránh ta nữa.”

Trong lúc chống cự bị ôm vào, anh cảm giác rất rõ ràng phản ứng của hạ thân Tiếu Huyền, hắn không phải nói giỡn, quả thật là có ý định đó. Âu Dương nhất thời lưng nổi da gà, tức giận đến toàn thân phát rung.

“Bộ dáng ta thế này ngươi cũng không buông tha, ngươi là súc sinh sao?”

Vừa mắng vừa định cho hắn một bạt tay, Tiếu Huyền thế nhưng nhanh chóng tránh được, bắt lấy cổ tay anh giữ chặt bên người, sau đó cúi đầu ngăn chặn bờ môi của anh, mạnh mẽ vừa hôn vừa mút, cường ngạnh đem khớp hàm của Âu Dương khai mở, tiến vào dây dưa xâm phạm. Bên trong nụ hôn dài khiến kẻ khác chẳng thể hít thở này chính là ẩn chứa ham muốn tình dục trắng trợn.

Âu Dương cả người đều mơ màng, không còn hơi sức đâu mà tự hỏi tột cùng Tiếu Huyền là có tâm tư gì, hiện tại chỉ biết liều mạng nắm chặt quần không cho Tiếu Huyền xả hạ.

Đem tất cả sức lực ra phản kháng rốt cục cũng có thể thoát khỏi Tiếu Huyền, cả người anh ngã trên thảm trải sàn, kính mắt đã muốn rơi ra. Chưa kịp đứng lên, chiếc quần dài của anh đã tuột xuống hơn phân nửa, chỉ có thể cùng lúc sử dụng tay chân trườn về phía trước, nhưng mặt cá chân lại bị kéo trở về.

“Hỗn đản, buông ra….. Ngươi dừng tay cho ta….”

Bị ôm vào lòng ngực, anh liền cảm nhận được thân nhiệt của nam nhân, còn có hạ thân đang bừng bừng dục vọng, loại ham muốn ngoài sức tưởng tượng này của Tiếu Huyền khiến cho Âu Dương lông tóc đều dựng thẳng. Anh giờ đã là một lão nam nhân đáng chán, từ sớm chẳng còn gì mới lạ, có cái gì đáng để kẻ khác xúc động như vậy chứ.

“Không được…… Ngươi buông tay cho ta!”- Âu Dương chỉ có thể mắng hắn- “Ngươi tên súc sinh này….”

Tiếu Huyền dùng một chút lực đã có thể ôm ngang anh lên, đi đến phòng ngủ, rồi sau đó thảy mạnh anh lên giường.

Âu Dương choáng váng, dùng khuỷu tay chống thân thể ngồi dậy, mới vừa bối rối lùi được một chút đã bị Tiếu Huyền cúi người áp trở lại giường.

Anh đối mặt nam nhân ở khoảng cách gần như vậy, thực sự không thể động đậy. Dường như vài năm không gặp, ngay cả sức mạnh cũng có thể khiến người ta sợ hãi đến mức này.

Cảm giác hôn môi vừa cường ngạnh vừa nóng bỏng, Âu Dương căn bản không thể thoát ra. Môi bị quấn mút đến đau, khớp hàm cũng trở nên bủn rủn, sâu bên trong khoang miệng bị xâm nhập thăm dò, dường như đã sắp sửa xâm nhập đến tận cùng, khiến anh nhất thời luống cuống.

Giãy giụa cùng dây dưa càng làm cho áo sơ mi dễ dàng bị cởi ra, quần lót cũng bị kéo xuống, một chân vì vô lực bị nắm lấy nhấc lên. Tiếu Huyền nằm giữa hai chân đang mở rộng của anh, thở hổn hển nhìn anh ở bên dưới, rồi sau đó bắt đầu động tác.

Bỗng nhiên Âu Dương nghĩ thà làm tư thế áp mặt xuống phía còn tốt hơn, ít ra có thể tránh nhìn thấy dục vọng đang bừng bừng của đối phương, anh liền cảm thấy thẹn đến mức không nhịn được kêu la ầm ĩ: “Không được, không được…. Hỗn đản, ngươi dừng tay….”

Lưng phát run lúc hắn mạnh mẽ đi vào. Cảm giác bên trong đang bị nhồi nhét đến chật cứng, khiến cho Âu Dương thẹn đỏ cả mặt.

“Không muốn, Tiếu Huyền….”

Kiểu luật động cường thế đầy cưỡng ép này mang đến cảm giác cực kì xa lạ mà cũng rất đáng sợ, Âu Dương bối rối kháng cự, nhưng hai tay bị hắn mạnh mẽ ngăn chặn, tính khí liên tục ra vào nơi đang run rẩy giữa hai chân, nhiệt khí lúc ma sát cùng với thanh âm da dẻ trơn nhẵn chạm vào nhau khiến cho Âu Dương bật khóc nức nở.

“Không được, không được…. Tên súc sinh này….”

Tiếu Huyền ngoảnh mặt làm ngơ, càng tăng thêm những va chạm bên trong cơ thể đang bốc nhiệt của anh, Âu Dương cả lưng tê dại, nghiêng mặt chôn sâu trong gối, chỉ còn biết nức nở rên rỉ, ý thức dần trở nên hỗn loạn.

“Lão sư….”- Trừu tống lặp đi lặp lại, rốt cuộc cũng dừng sau một lần xâm nhập mạnh mẽ, Tiếu Huyền gắt gao đè nặng anh, nín thở ấn lên mông anh một cái. Cơ hồ có thể cảm nhận được nhịp đập của thứ đồ vật đang chôn sâu trong cơ thể kia, Âu Dương run rẩy, bụng của anh cũng dính một mảnh nhơ nhớp.

Vừa phóng thích toàn thân liền suy yếu, Âu Dương thở hồng hộc, lắc đầu cự tuyệt, nhưng vẫn bị nam nhân phía trên ép buộc cùng hắn hôn môi. Hai đôi môi quyện cùng một chỗ, nhiệt tình dính vào nhau, mặc kệ anh lùi bao nhiêu vẫn không thể tách nó ra được, cả thân thể cũng vậy. Thứ ấy của Tiếu Huyền hiện còn đang chôn trong cơ thể anh.

Cảm giác được thứ đang bên trong anh đang bắt đầu bành trướng cứng lên, Âu Dương sợ đến mức liều mạng giãy giụa, nhưng lại bị áp chế, chỉ có thể mở rộng hai chân, mặc cho nam nhân cao lớn tiếp tục trừu động.

“Súc, súc sinh…. Ngươi dừng lại cho ta… A! Không, không muốn như vậy, không được… Tiếu Huyền… Ô…”

Tư thế này cứ như vậy bị kéo gần lại, thở hổn hển ghé sát vào người Tiếu Huyền, sự xâm nhập đi sâu hơn nữa khiến cho nam nhân gầy yếu không tài nào chịu nổi, Âu Dương nhịn không được nức nở, lung tung gào khóc “Không muốn”, nhưng giãy mãi cũng chẳng thể thoát ra.

Từ đầu đến cuối liên tục bị đỉnh động trong một khoảng thời gian, Âu Dương không có cách nào mắng chửi hay chống cự nữa, chỉ có thể thành thành thật thật khóc lóc cầu xin: “Nhẹ một chút, Tiếu Huyền…. Tiếu Huyền….”

Nhưng hắn ngược lại còn ôm anh kịch liệt hơn. Xen kẽ trong những tiếng thở dốc rên rỉ là âm thanh gào thét mỏng manh, môi bị hôn đến mức sưng đau, nhũ thủ cũng bị mút đến độ đỏ cả lên.

Thời điểm Tiếu Huyền từ trong cơ thể anh rút ra Âu Dương rốt cuộc cũng thoải mái một chút, cố gắng hít thở, nhưng rất nhanh mặt bị quay xuống dưới, không thể nhúc nhích, sau đó nơi yếu ớt kia lại tiếp tục mạnh mẽ nhồi nhét.

Lúc yếu ớt giãy giụa lại bị đặt ở đầu giường, Tiếu Huyền từ sau lưng tiến vào thật sâu, đem thắt lưng của anh nâng lên. Vừa hôn vừa mút vùng cổ, ngay cả khí lực để kêu la anh cũng không có, tiếp nhận mọi va chạm mãnh liệt cùng xoa nắn, toàn thân chịu một cảm giác tê dại đến co rút, quả thực không tài nào chống cự được, chỉ có thể để mặc cho Tiếu Huyền đùa nghịch.

Trong phần cuối cùng của đoạn trí nhớ mơ hồ, Âu Dương ngay cả khí lực để tự hỏi cũng không có, bị đánh sâu vào khiến ý thức dần biến thành một mảng hỗn loạn. Ở trong lòng ngực của người kia, anh chỉ có thể khó khăn thở dốc, không rõ tột cùng là đến lúc nào, bản thân mới thiếp đi.

Giữa lúc mơ màng chỉ cảm thấy một mảnh đen tối dần dần lan rộng bao trùm tất cả, sau đó lại đột ngột sáng chói.

Ý thức thoáng thanh tỉnh, toàn thân hoàn toàn không còn chút khí lực, cả người đếu rất đau nhức. Ngẩn ngơ một hồi anh mới nhớ ra tình cảnh của mình, vội vàng mở mắt.

Hiện tại mọi thứ đều là thật, không phải cơn ác mộng lúc tỉnh lại có thể tan thành mây khói.

Mặt trời đã lên cao, cách một bức màn dày cũng có thể nhìn ra. Nam nhân bên cạnh vẫn còn ngủ say, đang ôm thắt lưng anh, mặt vùi trong lòng ngực anh, tư thế như một đứa bé.

Trong đầu Âu Dương ong ong tác hưởng, cứng người vài giây, cũng không biết nên làm cái gì, chỉ cảm thấy trước hết không nên để Tiếu Huyền thức giấc thì tốt hơn.

Nơm nớp lo sợ đem tay Tiếu Huyền nhấc ra, đối phương không hề tỉnh lại, vẫn ngủ mê mệt như trước. Có lẽ tối hôm qua đã tiêu hao quá nhiều thể lực. Nghĩ đến nguyên nhân hắn phải tiêu tốn thể lực, đầu Âu Dương gần như muốn nổ tung.

Âu Dương choáng váng, tay chân vô lực, lúc xuống giường chân mềm nhũn khiến anh thiếu chút nữa là ngã quỵ, phía sau rõ ràng còn lưu lại dấu vết của dị vật, dĩ nhiên là sưng lên, nhưng may mắn không có chảy máu.

Âu Dương qua loa lau một chút, ở cuối giường tìm thấy chiếc quần lót nhăn nhúm thành một đống, anh vừa xấu hổ vừa giận dữ mặc vào, lại miễn cưỡng lần theo một đường tìm kiếm quần áo, rốt cuộc ra đến phòng khách mới có thể đem cả người trở về hiện trạng lúc đầu.

Nhớ đến tất cả những chuyện vừa phát sinh anh liền tức đến hai tay run rẩy. Nguyên bản nghĩ tệ lắm là bị đánh thôi, không ngờ Tiếu Huyền càng ác liệt hơn.

Hiện tại anh thực tức giận, không cam lòng cứ như vậy uất ức trở về. Nhưng một lúc sau liền bình tĩnh lại, nghĩ đến bản thân lúc này thắt dây lưng còn không có sức, cho dù Tiếu Huyền không chút chống cự để mặc anh trả thù, anh cũng chưa chắc làm gì được hắn, càng sợ Tiếu Huyền tỉnh dậy không biết còn đùa bỡn anh theo kiểu nào nữa.

Đang nghĩ ngợi, đột nhiên trong phòng ngủ phát ra động tĩnh, Âu Dương trên lưng một trận lạnh lẽo, vội kích động mở cửa, khập khiễng rời đi.

May mà hôm nay cửa không khoá, Âu Dương lúc về nhà lập tức tay chân run rẩy đem cả người từ trên xuống dưới tẩy sạch một lần, lại chỉ dám ăn một chút dằn bụng, sau đó cuối cùng mới cảm thấy dễ chịu.

Khoá kỹ cửa phòng mới tạm an tâm, anh vùi trong chăn nệm nặng nề thiếp đi.

Khi tỉnh lại toàn thân vẫn đau nhức không chịu nổi, thậm chí còn hơn trước đó, nhưng phục hồi được một ít khí lực. Ngây dại trong chốc lát, mới ý thức ban nãy trong lúc mơ màng dường như nghe thấy có người gõ cửa bên ngoài, vội xuống giường đi mở cửa.

Chung Lý xông vào, vẻ mặt lo lắng: “Ngươi không sao chứ?”

“A….”

“Từ tối qua đến giờ ta đã gọi ngươi mấy lần, ngươi đều không bắt máy, xảy ra chuyện gì?”

“A, thật xin lỗi, ta không nghe thấy.”

“Tối hôm qua không về nhà, ngươi đã đi đâu?”- Chung Lý quýnh lên có chút sinh khí, lại nhìn thấy anh phản ứng trì độn, bộ dáng thảm hại, bắt đầu cảm thấy lo lắng- “Ngươi bị sao vậy?”

Âu Dương khó nói, trầm mặc trong chốc lát mới có thể miễn cưỡng mở miệng: “Ta, ta gặp Tiếu Huyền.”

Chung Lý là kẻ thô lỗ nhưng không hề ngốc nghếch, nhìn bộ dáng bị chà đạp đến bơ phờ của anh, lập tức hiểu ra ngay, thiếu chút nữa tức chết, nhất thời nổi trận lôi đình, hung hăng mắng vài câu: “Kẻ có tiền đều là hỗn đản!”

Chung Lý xoay người định bỏ ra ngoài, Âu Dương cuống quít vội giữ tay hắn lại.

“Không, không cần kích động a, Chung Lý!”

“Ta đi làm thịt thằng nhóc kia!”

“Chung Lý, chúng ta không nên đụng vào Tiếu gia nữa.”

Trước đó đánh Tiếu Huyền một lần, giáo huấn cũng đã nhận đủ.

“Như vậy làm gì còn công đạo? Có thiên lý không vậy? Chẳng lẽ phải nuốt cục tức này xuống?”

Âu Dương cảm thấy bản thân vừa thẹn vừa ức, nhỏ giọng nói: “….. Bằng không còn có thể làm gì?”

Chung Lý run rẩy một chút, gân xanh nổi cồm cộm, trên mặt biểu tình hỗn loạn, là tức giận mà cũng có chút bất đắc dĩ, xem ra rất khổ sở.

“Ỷ bản thân có tiền nên có thể vô pháp vô thiên sao?”

Chung Lý lúc nói dường như toát ra sự mệt mỏi, Âu Dương không hiểu hắn đã gặp chuyện gì, nhưng ngay lập tức cảm thấy rất đau lòng, cầm lấy tay hắn: “Chung Lý a….”

Hai người mặt đối mặt, thần thái đều ảm đạm đến đáng thương.

“Cuộc sống này…. thật khiến người ta chẳng thể hiểu nổi.”

“Chung Lý.”

“Không có tiền tài địa vị đành coi như gặp xui xẻo, phải ngậm bồ hòn làm ngọt sao?”

“Quên đi, quên thì tốt rồi.”

Những kẻ không quyền không thế như anh chỉ có thể quên chuyện này đi thôi, Âu Dương khuyên Chung Lý không cần quan tâm đến nó, anh cũng cố gắng không nghĩ nữa. Với loại tâm tư chẳng ai có thể hiểu được của Tiếu Huyền, nếu anh đến đòi công đạo, chỉ càng khiến hắn có thêm cơ hội gây sức ép mà thôi.

Bản thân là một người đàn ông, nên dù có rơi vào tình huống này cũng không đến mức phải xin nghỉ bệnh.

Ngày hôm sau Âu Dương mắt thũng mũi nghẹt, yếu hầu khàn khàn, khập khiễng đi dạy học. Tiết học hôm này vừa đúng là môn của Lâm Cánh, nhìn hắn ngoan ngoãn ngồi chỗ đầu tiên, trong đầu anh hiện lên rất nhiều hình ảnh, không khỏi cảm thấy xấu hổ.

Hết giờ học, Lâm Cánh lân la đến gần, mặt đỏ tai hồng nói: “Hi, Hi Văn, ta làm cho ngươi khổ sở đến vậy sao?”

Âu Dương ngạc nhiên, mà cũng có chút buồn cười: “Không phải. Ta không sao, ngươi đừng nghĩ lung tung.”

“Hi Văn, ngươi đừng hiểu lầm, ta và Trác Văn Dương không có gì đâu!”

Âu Dương bất đắc dĩ nhìn hắn: “Ngươi đừng náo loạn nữa, Trác Văn Dương là người tốt. Ta còn có lớp sau, mai mốt lại tán gẫu.”

“Không phải Hi Văn! Ngươi đừng tin hắn nói bậy, bạn trai của hắn là thiên tài (tụi mình cũng không biết thiên tài là tên người hay chỉ có nghĩa là thiên tài nữa)! Hắn hận không thể bóp chết ta, sao lại muốn cùng ta kết giao chứ! Hắn căn bản có thù với ta, lúc nào cũng muốn phá hư chuyện tốt của ta!”- Lâm Cánh khóc thét lên, níu kéo Âu Dương không chịu buông.

“Ai, này…..”

“Ta bị oan, ta trong sạch, ta là kẻ độc thân a lão sư!”

Âu Dương bị túm không thể động đậy: “Ta trễ giờ dạy rồi!”

Lâm Cánh lúc này mới ủy ủy khuất khuất mà buông tay, vẫn không quên lải nhải: “Nhớ phải nghĩ kĩ chuyện kết giao với ta a!”

Âu Dương đã đi thật xa, vẫn còn nghe hắn nói với ở sau lưng: “Ta sẽ chờ người tan học, nhớ rõ phải đi với ta….”

Không biết vì cái gì, trước mắt anh lại lóe lên khuôn mắt trắng trẻo đẹp tuyệt trần của Trác Văn Dương đang đằng đằng sát khí.

Hoàn chương mười sáu

19 thoughts on “Nghịch phong nhi hành- Quyển hạ- Chương mười sáu

 1. À… phần lớn các anh công của chị Lâm đúng là đều đáng chọi dép T____T
  Hi Văn em về đây chị nuôi ~ ứ thèm dây dưa với người bt bạo lực *né dao*

  Chờ mãi đến ngày có chương mới đúng là hạnh phúc a ~ Thương bạn quá *ôm ôm dụi dụi* ~

 2. sao mà ta mún oánh bợn huyền một trận quá đi, cứ làm tổn thương em âu dương hoài, ẻm đã quá đau khổ rồi, nỗi đau quá khứ không phải cứ nói muốn quên đi là có thể quên dc nga, bợn lâm cánh dễ thương quá, ở đâu cũng có thể nháo dc nga

  • chương này đúng là làm cho mọi hủ nữ đều phải phẫn nộ mà.. đã có chọi dép nè, đập nè, còn chiêu nào khác nữa ko ta nhỉ? Hay là tứ mã phanh thây ẻm đi, tức quá mà

 3. hức ,ko có tem ,mất tem roài ,hix ,tối qua đi ngủ sớm ,sao mọi người nhanh tay thía nhỉ
  Bộ Phi hữu đã có ai làm đâu ,nag Nat Nat lắm kế hoạch lắm rồi ,chờ nag ấy làm xong song trình thôi đã dài cổ rồi ,chẳng biết có ai làm ko
  hix,H,H ,thichs mà ,em Huyền cưỡng bức bạn Âu Dương ,,ít ra cũng còn tí chí khí đàn ông mà giành lại bạn ấy
  Có lẽ cú huých mạnh mẽ này làm chuyển biến mối quan hệ của 2 bạn ấy cũng nên
  thank nag
  p/s : thôi được ,các bạn làm bộ nào thì mình cũng ủng hộ na

 4. Ta thấy chúng hủ hơi bị phẫn nộ quá đó!! Ta là ta rất khoái kiểu độc chiếm này nghen!! làm đàn ông con zai phải dứt khoát độc chiếm thằng mình iêu chứ!!! Chứ thiệt tình đọc bộ quân tử chi gao, mặc dù đổ liêu xiêu viễn ca cơ mà ta cũng phát điên lên trc sự dịu dàng thái quá của ảnh!!! ảnh mà ko lừng khừng dz thì đã đỡ mất mấy chục năm trời đau khổ!! Haizzzz………cứ như chú Huyền đây là tốt, anh thích chú rồi đó, thêm vài màn ăn dấm chua với em Lâm Cánh rồi đè ép bạn Hi Văn nữa là oke!!!

  • Phẫn nộ cũng phải thôi bạn, Tiếu Huyền nó đối xử tệ bạc với Tiểu Văn quá mà, nên cái này gọi là tức nước vỡ bờ, chứ nó mà dc như anh Viễn thì bá đạo cỡ nào hủ nữ cũng chấp nhận dc. Đúng thật anh Viễn là một hình tượng công quá hoàn hảo của chị Lâm, vậy nên ảnh sủng thụ là điều tất nhiên òi (chắc có lẽ do vậy nên cái vụ anh Viễn lề mề trong tình cảm cũng khá dễ hiểu), dù sao thì, chương này Tiếu huyền bị ghét, bị yêu lẫn lộn, nhưng đảm bảo chương sau chỉ có yêu thôi, chứ ko có ghét đâu ^^

   p/s: “anh thích chú rồi đó”…. bạn là fanboy????? Mình đoán thôi, nếu không phải cho mình xin lỗi nha ^^!

   • à…ờ..thật ra thì đứa còm trc cho bạn đích xác là fan boi ( bị mình đầu độc), nó chuyên môn chôm chỉa nick mình đi còm cho mọi người làm mình toàn phải chạy theo đính chính giới tính. bạn ko nên tranh luận với nó về vấn đề chú Huyền làm gì! mọi thằng con zai (kể cả fan boi) đều suy nghĩ đơn giản là cứ dùng thân dưới là giải quyết mọi chiện! ^^

   • Oh.. thì ra mình đoán đúng ah ^^
    Dù sao thì cũng rất vui dc làm quen với cả 2 bạn, còn vụ Tiếu Huyền , có lẽ ko nên tranh luận nữa ^^!

 5. Mình muốn búa cho tên Tiếu Huyền này một búa, hắn có giàu cách mấy thì cũng ko phải thiên lôi mà ko sợ búa nhỉ, tức ơi là tức mà, sao lại có thể đối xử với Hi Văn như thế cơ chứ.

  Nếu chương H trước dịu dàng và ngọt ngào bấy nhiêu thì chương này thấy đau lòng cho Hi Văn bấy nhiêu. Tiếu Huyền hắn nghĩ nói như thế với Hi Văn là dũng cảm, là chịu trách nhiệm lắm ư? Hay chính xác, điều đó chỉ nói lên hắn ko hề coi trọng cảm xúc và suy nghĩ của Hi Văn.

  Nếu chuyện quá khứ chỉ cần nói một câu rằng ôi, nó đã xảy ra, cho dù là cố ý hay ko, có nỗi khổ hay ko cũng là chuyện đã xảy ra, ta sẽ chịu trách nhiệm, vậy có khác gì thừa nhận là ta cố ý đâu chứ. Hắn ko muốn biện hộ hay đơn giản là khi xưa đúng là ko thể nào biện hộ?

  Chuyện sáu năm trước ko thể cứ bảo sẽ bù đắp là bù đắp được, nỗi đau khi đó đến tận sáu năm sau Hi Văn vẫn ko thể nào quên, ý là hắn chưa xuất hiện lại, huống hồ giờ đây, mọi chuyện chưa được làm rõ, cái cách xin lỗi cho cũng ko thèm như hắn đã được Hi Văn tha thứ là may rồi, lại còn dám cưỡng bức Hi Văn ư.

  Hi Văn sao mà xui thế ko biết, bao nhiêu đó còn chưa đủ khổ, lại thêm tên Uông Diệp đáng chết, rồi Lâm Cánh nữa. Uông Diệp thì đồ bỏ rồi, ko quan tâm, nhưng sao Lâm Cánh lại cư xử như vậy, rõ ràng Lâm Cánh với Văn Dương ko thể nào đơn giản như Lâm Cánh nói, thái độ của Lâm Cánh với Văn Dương đã nói lên tất cả rồi, nhưng lại cứ một mực chạy theo đòi kết giao với Hi Văn. Chẳng lẽ còn chơi trò “ko hiểu lòng mình” hay sao chứ?

  Coi cái này sao tự nhiên nhớ tới cái fic Ngày hôm qua lắm, cũng một tên công đáng nhét sọt rác như thế, cũng cái lối suy nghĩ chỉ cần ta yêu ngươi thì được, ta làm gì sai thì bù đắp là được rồi, sao cứ phải chấp nhất quá khứ, mà ko hề biết rằng quá khứ đã cắt một vết dao chí mạng lên con người mà mình luôn mạnh miệng bảo yêu mà chưa từng một lần nghĩ rằng đã tổn thương người đó sâu như thế nào. Ta hận mấy đứa công thế này quá đi mất.

  • oa,bức xúc rồi,may là còn 2 chương nữa là end không thì công nhận bạn Hi của chúng ta khóc bằng tiếng ả rập mất
   hạ hỏa na,bạn Hi Hi đằng nào cũng rơi vào tay giặc rồi còn đâu,không tha thứ thì chẳng lẽ lại dây dưa mãi rồi bỏ lỡ hạnh phúc nữa đời còn lại ,cứ cố chấp thì người khổ cuối cùng là ai ,may mà ta suy nghĩ thế nên mới lết từ chương mười một tới h đấy ,buông tay là để tìm hạnh phúc mà ,chỉ là cách xin lỗi và bù đắp của tiếu huyền chưa bằng những ngày khổ sở của bạn Hi thôi ,thôi cho bạn ấy dùng cả đời còn lại để bù đắp đi ,thế cũng là hơi rẻ nhỉ
   mà cái fic nag nói ở đâu đấy ,cũng muốn đọc cho biết a ,tưởng bạn huyền nhà mình là độc nhất rồi chứ nhỉ

   • mình nghĩ trong tình yêu ko ai tính toán bản thân đã cho và nhận bao nhiêu đâu, có thể Lâm tỷ cũng dựa trên tiêu chí này chăng ^^… mình cũng kiềm nén giống bạn đó, cố lết đến cuối còn đường :”>
    Hình như là Ngày Hôm Qua (Tạc Thiên) của Phong Lộng, bạn công trong này bá đạo chắc còn hơn Tiếu Huyền ấy chứ, bởi bạn ấy gian xảo hơn Tiếu Huyền là cái chắc, mọi việc bạn ấy làm đều là tính toán tỉ mỉ. Giang có thể đọc ở blog của Hy Hy (yuune.wordpress)… nhắc đến truyện của Lộng tỷ thì…

  • Tình hình chung là ch16 quả thật gây phẫn nộ cho hủ nữ thật, tuy nhiên cũng đã có ý kiến trái chiều, sau một thời gian bình tâm lại, mình nghĩ, mọi tình tiết chắc chắn đều có mục đích của nó ^^. giả sử như nếu ko có Lâm Cánh và Uông Diệp, có lẽ Tiếu Huyền sẽ không cưỡng bức Tiểu Văn đâu, cái này cũng cho thấy là Tiếu Huyền vẫn còn quan tâm đến Tiểu Văn, chứ nếu không yêu thì không hơi đâu để ý đến chuyện tình cảm của Tiểu Văn. Chỉ có điều, cách thể hiện của bạn Huyền ko dc đường hoàng cho lắm, có lẽ bạn ấy cảm nhận được nguy cơ sẽ ko còn một mối ràng buộc nào với Tiểu Văn nữa, thật sự đáng sợ… đúng như Lâm tỷ viết, Tiếu Huyền tuy cao lớn, nhưng thật sự vẫn mãi là một tiểu hài tử, hành động luôn không kiềm chế được.
   Còn về phần Lâm Cánh, mình nghĩ bạn ấy chỉ hơi nổi loạn và không chấp nhận được sự thật bản thân thích Trác Văn Dương thôi ^^ (Theo bạn giang thì bạn này cũng khổ lắm), nv Lâm Cánh khiến mình nhớ tới Trang Duy của QTCG, nhưng Lâm Cánh vẫn còn đáng yêu hơn Trang Duy rất nhiều.
   Nhưng nói chung, hai bạn ý ko cố ý, nhưng lại sắp giết chết em Tiểu Văn của mình *khóc hận*
   Dù sao thì truyện cũng sắp hoàn, mình biết chắc rằng qua những chương cuối Tiếu Huyền sẽ được mọi người thông cảm cho một chút, cho nên bạn ixora và những bạn nào đang ức chế, tức đến đỏ mắt thì hãy thả lỏng nhé ^^, mọi chuyện đều được Lâm tỷ giải quyết ổn thỏa rồi
   ah, thanks bài com dài thiệt dài của bạn :”>

 6. Đúng là thật ra ko hẳn là quá ghét Tiếu Huyền, chỉ là cách hành xử nông nổi nhất thời thế này làm tổn thương đến Hi Văn mà tên đầu đất này một mực ko chịu nhận ra nên mình giận mà thôi, còn về Lâm Cánh thì thật ra cũng chưa hẳn là đi quá giới hạn, chỉ là vì Hi Văn rất cô đơn, đột nhiên có người bước đến, chìa tay nắm thì dù ko yêu, nhưng vẫn thấy an ủi, giờ tự nhiên biết ra lại bị lừa thì mình thấy thương Hi Văn quá nên giận thôi, chứ so Lâm Cánh với Trang Duy trong Quân tử chi giao ư, tên Trang Duy đó là thứ ko đáng bỏ sọt rác mà phải bỏ vô máy cắt giấy cắt ra thành mấy mảnh nhỏ mới vừa lòng mình á (sorry, hũ nữ tức giận có hơi dọa người 🙂

 7. aaaa…*mài dao*…..*ánh mắt hiểm ác*………….ta mún giết ngừi T^T
  p/s: a cho ta hỏi bạn Viễn trong bộ nào thế các nàng :”<….hiện mấy bộ xem của Lam Lâm thik 2 a công sau đâu 1 a là từ Diễn còn 1 là Trác Văn Dương=)))

  • Viễn ca Viễn ca, Viễn ca là Nhậm Ninh Viễn của Quân tử chi giao bên nhà bạn nntcm á, bạn nhất định, nhất định nhất nhất định phải coi bộ này a. Với X thì QTCG chính là masterpiece của Lam Lâm á, cực kì hay luôn.

   Ai~, ngta lại lên cơn bấn loạn

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s